Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

Ako mommy nag isip din ako ng ganyan ang ginawa lang namin ni mister gumigising kami ng maagap mga 6-7am kase 9am may pasok si mister sa work lakad lang kami ng lakad kahit dumating na yung mga araw na sumasakit na ang tyan ko pero close cervix padin ako at may lumalabas na sakin na mga brown blood tapos kumain ako ng pineapple at uminom ng pineapple juice then si midwife binigyan ako ng primrose at pinag take niya din ako ng buscopan awa ng diyos 5 days bago sumapit ang due ko nanganak na ko.

1y ago

Your welcome sis

Sana all close pa ako since 8mos 2cm na admit panga pra pigilan😅 ngayon still 2cm @35weeks.. nanalangin umabot kahit 36-37 weeks. Kusa po mahihinog ang cervix pag ready na ang katawan mo.. Sa ngayon maglakad lakad ka, exercise.. Linis mag ready ng mga gamit ni baby at sayo.. Tandaan Estimated due lng ung Duedate.. So kahit lunagpas ka ok lng yan.. Ma bother ka pag 42weeks close padin.. Need molang folowup checkup para ma i.e ka kung nag oopen na.

1y ago

Meron po Nireseta Isoxsuprine at Nifedipine.. Bedrest po pero di maiiwasa kumilos kasi may todller ako 4yrs old,7 at meeon ako 1yr and 5months.. naglalaba laba ako mahirap matambakan lalot anytime soon pde na

ako mi Jan 22 may blood discharge na ko pumunta agad kmi sa lying in para maie 1cm pa lng Umaga un.kinabukasan ng madaling araw sumakit ung balakang ko pero Hindi continuous pero may blood na naman na lumabas at sobrang sakit na talaga ung balakang ko.punta agad kami ng lying in fully na pala Ako naadmit Ako ng 8:30am.nanganak Ako ng 10.15am. ginawa ko lng kumain ng pineapple at inom ng softdrinks 😅 January 23 po Ako nanganak

1y ago

thank you mi makakaraos ka din 😊

ganyan din ako mii. May 7 due ko. May 11 check up, ko close pa din cervix ko kahit 6x a day na ako nag ttake ng evening primerose. ininduce labor na ako ng OB ko. ayun, tuloy-tuloy na pag open ng cervix ko until 9cm nakapa na ng doctor ulo ni baby. dont worry too much mii. tuloy mo lang squat, walking at primerose. Kung 1st baby mo yan matagal talaga mag oopen cervix mo katulad sa akin.

1y ago

mii, better na may laman pa din tyan natin bago mag take ng any medicine/vitamins to prevent nausea and gas. have a safe delivery

wait lang po kayo lalabas at lalabas naman si baby ee nasta kausapin niyo lang siya lagi,ako pumutok agad panubigan ko ng walang nararamdaman na masakit 4 cm nung na IE ako tas nag 6cm,6cm nag papaire na siya 1 hour lang nakalabas na siya hehe,ako sa baby ko 39 weeks and 5 days nung lumabas siya,going 4 months na siya ngayon.

painduce labor kana mi pag lumagpas na ng feb 10. mahirap maoverdue si baby. yung kapatid ng asawa ko naoverdue baby nya ng 2 weeks, nahirapan na huminga kase nakakain na ng popoo. 1 month si baby nakaconfine. tapos yung young brother ko before 3 days naoverdue puro turok ginawa sakanya sa loob ng 1 week🥲ask ka advise din sa OB mo.

Same here Miiii. Nagdecide na kami ni OB na CS na since duedate ko na sa Sat and overweight na din si Baby. 4.6kg na siya as of last Tuesday. Ganyan na ganyan din ako. Walking and squats halos masira tuhod ko. Pero ayaw talaga bumuka. Then 3 weeks ako umiinom ng evening primerose, walang effect sakin.

1y ago

bat saakin duedate ko na sa 10 pinapabalik ako walaman lang sinabi na cs or what 🥲

40 weeks and 1day na ako today mie pang 2nd baby ko na. Feel ko mababa na talaga si baby nag hihintay lang ng tyempo. Wait2 lang natin mie lalabas din mga lo natin. bukas pa ako magpapa IE. Hopefully open na cervix 🙏. Pray lang tayo lagi at kausapin mga babies natin sa tummy.

same tayo mamsh...38weeks and 5days nakuh but still close padin cervix kuh..nag walking² nadin ako umaga at hapon nag sasquat din kumikilos sa bahay pero till now wala padin😔 worried nga ako baka ma over due nah🥺

same sis. Feb 4 due date ko until now close pa din. Plano ng ob ko iadmit ako ng feb 4 ng umaga para turukan ng pampahilab. Pero diko alam kung epekto yon. sana naman hindi ako mahirapan. at mging sucesss yon. 😇💙