Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

same sis. Feb 4 due date ko until now close pa din. Plano ng ob ko iadmit ako ng feb 4 ng umaga para turukan ng pampahilab. Pero diko alam kung epekto yon. sana naman hindi ako mahirapan. at mging sucesss yon. 😇💙