Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

ako mi Jan 22 may blood discharge na ko pumunta agad kmi sa lying in para maie 1cm pa lng Umaga un.kinabukasan ng madaling araw sumakit ung balakang ko pero Hindi continuous pero may blood na naman na lumabas at sobrang sakit na talaga ung balakang ko.punta agad kami ng lying in fully na pala Ako naadmit Ako ng 8:30am.nanganak Ako ng 10.15am. ginawa ko lng kumain ng pineapple at inom ng softdrinks 😅 January 23 po Ako nanganak

1y ago

thank you mi makakaraos ka din 😊