39weeks Close cervix

Still Close cervix parin🥺 First baby ko po, ano mabisang gawin para mag open cervix po?

1 Reply

Wait and pray para sa safe delivery. Wala akong ininom , madalang lumakad . Tamang hintay lang kay baby. Ayun 2times ina ie puro wala pa din. Tapos nung sumunod na linggo sumakit puson ko parang rereglahin at may bloody discharge nagpacheck up ng umaga 2cm na pala. Pinauwi muna. Tapos pagbalik nung hapon 9cm na agad. Hanggang nailabas na si baby.

2y ago

Sana po mag open na din po yung cervix ko po🙏🏻😇 prayer normal delivery Healthy and Safety si Babyyy🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻😍😇