Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

painduce labor kana mi pag lumagpas na ng feb 10. mahirap maoverdue si baby. yung kapatid ng asawa ko naoverdue baby nya ng 2 weeks, nahirapan na huminga kase nakakain na ng popoo. 1 month si baby nakaconfine. tapos yung young brother ko before 3 days naoverdue puro turok ginawa sakanya sa loob ng 1 week🥲ask ka advise din sa OB mo.