Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

wait lang po kayo lalabas at lalabas naman si baby ee nasta kausapin niyo lang siya lagi,ako pumutok agad panubigan ko ng walang nararamdaman na masakit 4 cm nung na IE ako tas nag 6cm,6cm nag papaire na siya 1 hour lang nakalabas na siya hehe,ako sa baby ko 39 weeks and 5 days nung lumabas siya,going 4 months na siya ngayon.