Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

wala kang gagawin mii. kusang lalabas si Baby kung kelan nya gusto. Due ko dec 14. Lumabas bb ko ng Dec 11. 2 weeks akong na stock sa 3cm nyan. napagod nalang ako kakalakad at kaka squat. Nanuod nalang ako netflix🤣

due ko jan. 6 lumabas baby ko jan. 12. nagstart contractions Jan. 4 pero close cervix, Jan. 6 1 cm hanggang Jan. 11 sa hospital na nag 4cm nung Jan. 11 around 10pm. Ang ginawa ko nag sit up lang.

iinduce k nmn nila f talagang ayw mg open ng cervix mo gya ng ginawa sakin 6cm n aq pero makapal p din ang cervix ko nung ayw talaga numipis aun na uwi aq s cs January 12 aq nanganak January 28 ang due date ko

1y ago

ang problema momsh wala pa ako cm as in close cervix

Kausapin niyo lang po si baby gabi gabi. Lalabas po siya pag ready na siya. Wag niyo po madaliin at wag po kayo mastress, relax lang po kayo. Try mo makipag DO sa mister mo po gabi gabi

1y ago

As long as hindi po kayo binawalan ni OB okay lang po. Nakakahelp po kasi semen ni Mister para lumambot cervix. You can also consult your OB para mas sure po kayo.

rest po. reat and relax ur body baka nafoforce mo masyado. pag uupo ka pagdikitin mo mga tuhod mo hayaan mong sumiksik pababa ang baby mo po . u need all.the energy sa paglabas nya

effective po ipasok yung primrose sa pempem mamsh, mas mabilis siya makalambot ng cervix para mabilis mapaopen cervix. Tas need mo din madalas mag walking mamsh. 😊

Wag mo pagurin sarili mo. Need mo ng lakas once manganganak kana. Wag rin kagpa stess. lalabas si baby once gusto na nya lumabas. Sabi pa ni Doc Bev, ang atat naCCS.

don't worry sis. may 42 weeks kapang hihintayin. kausapin mo lang si baby and do kegel exercise or any na safe for pregnant. pray lalabas din si baby ng safe.

lumakad Kapo ng Lumakad 🥰🥰Ganyan Ako ee Tapos Pinainom ako Kumadrona Ng Pamintang Buo na Dinurog Tas Nilagyan Ng ¼ na mainit na Tubig sa Baso🥰

ginawa kopo nung sakin is nagpasok lang poko Ng primerose sa vagina 2 capsules then nag Yun nag open cervix ko nung 38 weeks and 5 days preggy ako

1y ago

bubutasan nyo Po sya gamit karayom din ipasok mopo buo sa vagina na mopo