38 weeks ?

Pero Close cervix parin ako nag Walking Naman nako Every Morning then 20 squats . Close padin nag Pineapple Nako Ngayon . Niresetahan ako nang midwife nang Evening primrose . Nakakabilis ba Pang Open Cervix Yon . ??

16 Replies

Mommy sakin effective ang paglalakad. 2hrs ako nglakad nitong kay baby at kinabukasan nglabor na ako. Kulang kung 30mins below. Pero depende pdn sa kaya ng katawan mo. First at second ko lakad tlga lagi. Pgkadating hospital 6 at 7cm na.

Same tau momsh nkakastress isipin malapit na duedate pero close cervix pdin khit nag walking squat pineapple na :( sana makaraos na tau.

4y ago

Actually bukas pa Lang ika 38 weeks ko Wala pakong discharge na Madami Minsan Lang pakonti Isang patak Lang ganon Kulang yellow pero alang amoy Tas kinabukasan Wala nanaman ganon

Don't stress your self momsh. Lalabas din yan kapag ready na sya. Ganyan din ako. Mismong duedate ko nanganak ako. Good luck!

4y ago

Salamat Sana mag open Cervix nako Kinakabahan Lang ako baka ma over due pa

nakakatulong mommy para numipis and mg dilate ang cervix .. goodluck mommy. pray lng po kayo.

39 weeks aq nung nag open cervix

4y ago

Nong Hinde pa open Cervix mo Wala kapadin bang discharge non

Upp