Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

Sana all close pa ako since 8mos 2cm na admit panga pra pigilan😅 ngayon still 2cm @35weeks.. nanalangin umabot kahit 36-37 weeks. Kusa po mahihinog ang cervix pag ready na ang katawan mo.. Sa ngayon maglakad lakad ka, exercise.. Linis mag ready ng mga gamit ni baby at sayo.. Tandaan Estimated due lng ung Duedate.. So kahit lunagpas ka ok lng yan.. Ma bother ka pag 42weeks close padin.. Need molang folowup checkup para ma i.e ka kung nag oopen na.

1y ago

Meron po Nireseta Isoxsuprine at Nifedipine.. Bedrest po pero di maiiwasa kumilos kasi may todller ako 4yrs old,7 at meeon ako 1yr and 5months.. naglalaba laba ako mahirap matambakan lalot anytime soon pde na