Close cervix parin 😒😒

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

Ako mommy nag isip din ako ng ganyan ang ginawa lang namin ni mister gumigising kami ng maagap mga 6-7am kase 9am may pasok si mister sa work lakad lang kami ng lakad kahit dumating na yung mga araw na sumasakit na ang tyan ko pero close cervix padin ako at may lumalabas na sakin na mga brown blood tapos kumain ako ng pineapple at uminom ng pineapple juice then si midwife binigyan ako ng primrose at pinag take niya din ako ng buscopan awa ng diyos 5 days bago sumapit ang due ko nanganak na ko.

1y ago

Your welcome sis