Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

40 weeks and 1day na ako today mie pang 2nd baby ko na. Feel ko mababa na talaga si baby nag hihintay lang ng tyempo. Wait2 lang natin mie lalabas din mga lo natin. bukas pa ako magpapa IE. Hopefully open na cervix 🙏. Pray lang tayo lagi at kausapin mga babies natin sa tummy.