preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

depende sa baby if malakas naman hindi n incubator, but meron advise yong ob injection sya para mas mapabilis yong development ng lungs ng baby. costly sya pero effective naman kasi para sa baby yon.... recommend sakin yon .... two shots sa magkabilang braso for two days.... kasi maselan ako nagbuntis in case n need ng ilabas si baby kahit d p full term kaya nyang magsurvive kasi yong lungs nya well develop na.... pray k lang sis ok sana if 37 weeks ka na kaya ni baby mag survive kung lalabas n sya

Hello momsh. Panganay ko preterm din 33 weeks at 2.1kg ang timbang, naNICU siya pero hndi naincubator. Nagkaproblem lamg sa sugar level nia, after 3 days ok na siya ang problem lang bumaba ng 2kg timbang niya, mahigpit kasi dun sa hospital kailngan umabot uli si baby sa 2kg and exclusive breastfeeding lang bawal formula milk. e that time mahina pa ung milk ko, so ayun umabot siya ng 10 days sa NICU bago nailabas. Keep on praying lang momsh mailalabas mo din sa hospital na healthy si baby 😊

May pinsan ako na ganyan din case.. Pero yung pang 8th month nya kay baby nanganak sya so wala kasi sila pambayad ng hospital bill. so Inilabas nya yung baby nya then pinaarawan nya lang everyday as in unang sikat .. So far ok na yung bata going 5 na sya. 😊 Pray lang po. And laging kausapin si baby 💗

4y ago

Galing nmn buti pa cya.. ilang timbang ng baby nung lumabas?

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ung pamangkin ko premature sya 8months sya nilabas pro sa awa ng diyos healthy sya ngyn mg3yrs old na sya.depende sa ob kung nghahandle ng high risk preggy ms ok. my iniinject sayo pra mgmature ung lungs ni baby.

4y ago

Thank u po

Pray ka lang mommy, ung eldest son ko 30 weeks lang 1.08 kg 10 years old n ngayon malusog nman walang problem. Ung bunso ko pinanganak ko last march 25 lang 35 weeks 1.88kgs naiuwi n nmin sa bahay. Be strong po.

2nd вaвy ĸo po 8мoѕ lg dιn 35weeĸѕ dι po ѕya ιnιncυвaтe ĸc нealтнy naмan po ѕya aт norмal.. мadιlaw lg po ѕya υмpιѕa paaraw lg po everyday.. ngaυn 1yr old na po ѕya 😊

highrisk din po pagbubuntis ko pwde dn ako mag preterm mbaba kc inunan ni baby tas bedrest din ako,,31 weeks plng ako bukas.. sna mging safe po c baby mo..ano po nramdaman nyo hbang dpa nlabas c baby??

4y ago

Oo meron 1 day bago pumutok panubgan ko

Yung pamangkin ko po 33 weeks,naincubator xa ng 10 days..ngayon 2years old na xa at sobrang kulit,prayers lang po.. 🙏

4y ago

Yes po 10 days lang,pumutok po bigla yung panubigan ng kapatid ko buti umabot pa xa sa hospital kasi lalabas na talaga pamangkin ko.. Makakasama niyo po si baby soon.. Sigurado ako strong xa at di niya kayo papabayaang magalala 😊

my sister in law give birth 30 weeks . okay nmn po now ang baby kklabs lng sa nicu after 2 moths

Baby ko 32 weeks. Okay na okay sya. Hindi din naincubator kahit oxygen. Monitor lang ung kulay nya

4y ago

Ako naman po 3days lang sa ward tapos po ung baby ko 1week sa ospital para tingnan kung maninilaw pero buti nalang po wala syang naging problema. Napaaga lang talaga