Preterm labor??

Pa advice nmn po im 30 weeks pregnant mhigit 1 week n q nka admit dto ospital dhil my leak s pnubigan q tpos my mild contraction aq at 1 cm dilated pero mdmi p pong tubig s panubigan q bse s ulyrasound q, sbi ni doctor msyado png maaga at mliit c baby pra ilbas q kya gang maari gusto nyang ikeep q pa c baby kc mdmi p nmang tubig s pnubigan q kya mkasusurvive p sya tnurukn aq ng png lungs ni baby just incase bgla aq mpanganak, nung una nka dextrose p q pero 2 days ago inalis tuloy prin pg inom q ng pampabigat kay baby at pngontra ng contractions q but still my mild contraction p dn tpos mron kung minsan tpos wala ung water discharge q, ayw p tlga ng doc q n iCS aq tpos mukhng my problem p s puso c baby kya nttkot po aq pero gang tumtgal kmi dto ospital lumolobo bill nmin llo nat nsa private aq dhil ung mga my covid dto nsa public hospital nkkatakot, mauubos n ipon nmin mag aswa dpa aq nanganganak, should i take the risk n mgpadischarge n lng at pkiramdaman kung manganganak nba tlga ako ska aq mgpptakbo s ospital??#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

For me sis, keep still. Lalo’t may mga nararamdaman ka pa ding contractions. Ang hirap din magpaadmit ngayon sa hospital. Madame silang protocols. If maging stable na si baby tsaka ka na padischarge. You can always ask din naman sa ob if magiging safe na pero just to be sure stay ka na muna. Ang pera naman kikitain pa pero ang baby mahirap irisk.

3y ago

Ndi dw po advisable n mdischerged aq dhil ruptures n dw po tlga water bag q kya my discharge n tlgang llbas, ngaun nsa 31 weeks 5 days plng aq sbi ng doc q kung aabot ng 33 weeks ms kmpante syng paanakin aq kya tiis tiis dto s hospital, tiis tiis po s pglobo ng bill everyday