preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

Hello momsh. Panganay ko preterm din 33 weeks at 2.1kg ang timbang, naNICU siya pero hndi naincubator. Nagkaproblem lamg sa sugar level nia, after 3 days ok na siya ang problem lang bumaba ng 2kg timbang niya, mahigpit kasi dun sa hospital kailngan umabot uli si baby sa 2kg and exclusive breastfeeding lang bawal formula milk. e that time mahina pa ung milk ko, so ayun umabot siya ng 10 days sa NICU bago nailabas. Keep on praying lang momsh mailalabas mo din sa hospital na healthy si baby 😊