Preterm baby

Hello po, meron po ba dito nanganak ng 32 weeks (8 months) nag preterm delivery Kase ako, naiwan c baby sa nicu, sobrang worried ako ngayon, ako naka uwi na c baby nasa hospital pa.#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

Preterm baby
9 Replies

32 weeks din po ako pero wala pa naman akong nararamdaman medyo naninigas lang minsan ska malikot c baby sa loob,,nawa maging ok baby mo 🙏🙏

1y ago

Normal Lang din ba nahihirapan ako makAhinga ,,, I’m pregnant 31 weeks po

team January din ako mi, 30weeks na ako. Hope you don't mind, bakit napaaga c baby? ingat kayo, stay strong baby. 💗

Yung mama Ng asawa kopo 7months and 7months nanganak pero hndi magkasunod taon ung agwat nla ngaun po malusog sla

ako nanganak nung 2020 32weeks and 2day nka 10 days lng s NICU nag baby ko pro nwla din manalig k lng.

ako nanganak nang 34 weeks..pero 2 days lng sya nabuhay😥

always pray lang mi, sorry ask ko lang po bakit po napaaga labas ni baby?

congrats mi keep on praying ako din naka nicu rin baby ko❤️🥹

always pray mommy magiging okay din lht

mie kamusta na po si baby?