PREMATURE BABY

Just gave birth via caesarian section last October 2,2019 at 32 weeks. Nakalabas na ako ng hospital pero naiwan pa si baby sa NICU. At 7 months 1.6kgs lang siya nung lumabas. I am so worried na baka may mangyaring di maganda sa kanya habang wala kami ng asawa ko. ???

2 Replies

close monitoring po sa nicu. nsa incubator at may monitoring 24/7.. meron po sila numbers nyo para just in case po na need po kau tawagan. pwede nyo po hingin number sa nicu para tawagan sila to ask like if ok ba si baby..

Ganyan din nangyari sa panganay ko sis,32 weeks nung lumabas dahil pumutok na panubigan ko,1kl lang din sya mahigit..ang ginagawa po nmin ng hubby ko,,araw araw po namin sya binibisita, at lagi kmi nag uupdate doon,tas nagppump ako,para yun ang gatas nya kc ayaw ng pedia nya na painumin sya ng formula..at madaming mga labtest yan sis..lahat ng test gawin kay baby..tas mga vitamins.at may similac na ihahalo sa milk tas ipainum sa knya..sa awa ng Diyos mag 5yrs old na panganay ko ngaun.

5y ago

19 days po sya sa nicu..