sana po may doctor dto na makapansin po nag pa ob na po yong asawako dhil po sumasakit yongtagiliran

#nag ob na po cya dhil sobrang skit ng tagiliran nya pina inom po cya ng biogisic pang 6hrs pra daw sa pain nkaka bhla po dinugo po cya nung nkainom ng biogisic sana po normal lng yun ksi bago lng po kmi nkaranas nito #maraming_salamat_po_sa_sagot

5 Replies

Second trimester ko ay grabe po yung spotting ko tapos with pain sa tagiliran. So nag visit po ako sa OB ko at pinayuhan ako na mag bed rest nalang while tini-take ko yung gamot na pampakapit na ineresta nya

2y ago

bawal po mag take ng kahit anong paracetamol ang buntis. bed rest nalang po talaga, at wag po sya ipa stress. and if possible, wag nyo po pa ta-trabahuin kasi very crucial po talaga ang first to second trimester

Buntis po ba at ilang weeks? If with bleeding at pregnant much better po pa ER na agad not safe po ang dinudugo habang buntis

2y ago

Sana naitakbo niyo po kanina sa ER si wife niyo po para maagapan possible ma miscarriage early pregnancy pa naman.. Sana ok na po si wife niyo at ang baby🙏

kung buntis po sya, di po okay na dinudugo.. punta nalang po sa ER para maaksyunan po agad. Godbless po

2y ago

thank you po

ER na po amg first step daddy, wag na po kayo mg seek ng answers dito.. go to ER na po asap.

check ap kaagad