preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

Baby ko 32 weeks. Okay na okay sya. Hindi din naincubator kahit oxygen. Monitor lang ung kulay nya

4y ago

Ako naman po 3days lang sa ward tapos po ung baby ko 1week sa ospital para tingnan kung maninilaw pero buti nalang po wala syang naging problema. Napaaga lang talaga