preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

Your baby will be okay. Usually nasa incubator if premature birth. Samahan mo ng prayers.

Kinakabahan din ako 32 weeks na ako and parang lalabas na po siya 😭😭😭

Mamsh bakit napaaga panganganak mo? 34 weeks nadin ako, worried din tuloy ako.

4y ago

High risk po kc ako may gdm bka isa un s cause..full bedrest n nga ako nyan eh

Godbless momsh specially kay baby

kmusta na po ang baby nyo??

Bakit po napaaga mamsh

4y ago

Cguro po dhl high risk.. nkafull bedrest n nga po ako eh.. pero pmutok prin pnubigan ko