paninilaw

Hello po..1 month n c baby kahapon pero medto may ilang part pa cya n madilaw..normal pa po ba.. born on march 19..pero inistart ko cya paarawan nung nkauwe n kmi from nicu noong march 29 lng po.. pure breastfeed c baby.. may mai suggest po b kyong vitamins pra s paninilaw nya? Hndi po kc kmi mkapuntang ospital pa ngyn

1 Reply

Ung pedia ng baby ko pinastop muna ko ng breastfeeding for 3 days.. pwede daw kasing dahil sa breastmilk ung jaundice nya.. tapos bnigyan sya ng similac neosure na formula.. niresetahan din sya ng gamot ung Ursofalk (ursodeoxycholic acid).. after 1 week nwala na ung jaundice nya..

4y ago

Ung iba di rin sila ngstop.. bsta pinapaarawan lang daw nila..

Related Articles