preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

depende sa baby if malakas naman hindi n incubator, but meron advise yong ob injection sya para mas mapabilis yong development ng lungs ng baby. costly sya pero effective naman kasi para sa baby yon.... recommend sakin yon .... two shots sa magkabilang braso for two days.... kasi maselan ako nagbuntis in case n need ng ilabas si baby kahit d p full term kaya nyang magsurvive kasi yong lungs nya well develop na.... pray k lang sis ok sana if 37 weeks ka na kaya ni baby mag survive kung lalabas n sya