preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

May pinsan ako na ganyan din case.. Pero yung pang 8th month nya kay baby nanganak sya so wala kasi sila pambayad ng hospital bill. so Inilabas nya yung baby nya then pinaarawan nya lang everyday as in unang sikat .. So far ok na yung bata going 5 na sya. 😊 Pray lang po. And laging kausapin si baby 💗

4y ago

Galing nmn buti pa cya.. ilang timbang ng baby nung lumabas?