preterm

CNU PO DTO NAG GAVE BIRTH NG 32 WEEKS LNG BABY? NABUHAY PO BA? WORRIED PARIN PO KC KMI NAIWAN CYA S OSPITAL..NAPAAGA PNGANGANAK KO DHIL PMUTOK PANUBIGAN KO NUNG 19??

16 Replies

Yung pamangkin ko po 33 weeks,naincubator xa ng 10 days..ngayon 2years old na xa at sobrang kulit,prayers lang po.. 🙏

4y ago

Yes po 10 days lang,pumutok po bigla yung panubigan ng kapatid ko buti umabot pa xa sa hospital kasi lalabas na talaga pamangkin ko.. Makakasama niyo po si baby soon.. Sigurado ako strong xa at di niya kayo papabayaang magalala 😊