no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Same po tayo 3 months ko na lang po nalaman na buntis ako, nag pa check up ako kc bat Hindi na ako ni re2gla, sa sobrang busy ko nun d ko magawang mag pa check up, Panay OT pa ako dati tas sumasideline pa ako mag turo ng sayaw, Yun pala buntis na ako, simula nun naging maingat na ako nahanggang ngayong 35weeks na ako, wala ako nara2mdam maselan sa pag bubutis ko, natural lang, maliban sa pag laki at pag bigat ng tyan ko 😊 lagi naman kame nag papacheck up pero sabi Ni OB napaka healthy Ni baby, super nagpapasalamat ako dahil hindi nya ako pinapahirapan.

Ako firstime ko, nung mga 1st month, grabe pagsusuka ko halos di na ako makakain hanggang 7weeks nakaramdam pa ko ng sakit ng tyan na halos lahat ng kinain ko nun sinusuka ko lang,buti isang araw lang. Tapos kada gising ko masama pakiramdam ko at nagsusuka. Mabuti ngayon mas umayos ayos na ko 😊 9weeks and 3days preggy na din ako. Kaya ang swerte mo po wala ka pong naramdaman.

naol mommy!! aq kse mula 2months q gang 4months hirap s paglilihi.. d aq lumalabas ng kwrto kse ayoqo makaamoy ng mga piniprito ng kapitbhai😅😂madalas kse q maduwal nun .. maya maya ihi mabigat s puson n parang malalaglag yung puson q.. as of now pag nkakaamoy aq ng usok s umaga asahan q n maghapon yan masama n pkiramdam q.. im 20wiks pregnant and 1st baby q po 🥰🥰

Same po, 1st Baby ever since nalaman ko na buntis ako parang normal lang lahat, walang pag susuka, hilo or any signs ng pag lilihi, walang NO sa pag kain. Napapaisip din ako minsan kung talagang buntis ba ako. Hahaha. 21 weeks and 3 days now still doing the normal routine ☺️ Thankful kase d ako pinapahirapan ni Baby ☺️☺️.

Ako sa pnganay at pngalawa ko ihi ako ng ihi .. Wala din akong pagsusuka sa pgkain khit ano lng .. Wala akong ginusto bsta kung ano ung mkita ko yun lng talaga kakainin ko .. Pero now na 8 weeks preggy ako sa pngatlo ko npkasensitive ng amoy ko ayoko ng amoy ng gingisang bawang at sibuyas. Jusko nhihilo ako sa amoy 😣😣😣

Me too.5 months na pala ako nung nalaman kung buntis ako,no signs eh..tapos irregular ako.kung d dahil sa breast mass d ako magppa check sa ob.kasi required para ma clear ako sa annual physical test.yun na pala ang cause. now 32 weeks na ako and thank god. d ako maselan kaya still working parin 🙂

Ganyan din ako momsh. Second pregnancy ko na to pero never din ako naglihi. Hindi tlga ko maselan magbuntis. Kaya sa first trimester parang wala lang tlga. Nung nagstart na magpakita baby bump ko dun ko lng tlga nafeel na pregnant ako. Hehe. Lalo na ngayon super likot na ni baby sa tummy ko 😊

Ako sis naranasan ko yan sa 1st 2 babies ko. Mind over matter lang. Regular eating ako non same sa mung hindi ako buntis. Na share din yan nung friend ko na mind over matter lang din para maovercome mga cravings and it is true! Tska iwas kakatingin sa foods para di magcrave ng mag crave ahahaha

Ako rin. 6 weeks ko na nalaman preggy ako. Kasi 1 month ako delay. Akala ko may pcos ako. Pagkatrans v sakin. Hindi bukol nakita kundi embryo ang nakita. Ngayon 11 weeks & 1 day nako. Wala pa rin pinaglilihian. Hindi ako nagsusuka or naduduwal. Hindi ako kaen ng kaen. Hindi ako tulog ng tulog.

Same here.. Kahit ng positive na ako nun kaso wala mn lang symptoms ayun ng pa ultrasound ako to make sure kung meron ba talaga laman yung tiyan ko .Meron nga (9 weeks and 4 days) . Nasa 28 weeks na ako ngayon at cravings lang talaga yung akin. Walang morning sickness or pgkahilo.