no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Same po, 1st Baby ever since nalaman ko na buntis ako parang normal lang lahat, walang pag susuka, hilo or any signs ng pag lilihi, walang NO sa pag kain. Napapaisip din ako minsan kung talagang buntis ba ako. Hahaha. 21 weeks and 3 days now still doing the normal routine ☺️ Thankful kase d ako pinapahirapan ni Baby ☺️☺️.