no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Ako sis naranasan ko yan sa 1st 2 babies ko. Mind over matter lang. Regular eating ako non same sa mung hindi ako buntis. Na share din yan nung friend ko na mind over matter lang din para maovercome mga cravings and it is true! Tska iwas kakatingin sa foods para di magcrave ng mag crave ahahaha