Ungrateful hubby

Pa-rant lng mga momshies.. Lately kc naiinis aq ky hubby. Npkakontrabida nya kc, pngpipilitan nya yung gusto nya pro ayaw ko nman (i.e. Clothes, etc). Then kanina nmili po aq ng necessities nla ni baby ska sandals q n ggamitin q s ksal ng kpatid q. Ntagalan po aq kc hindi nman 1 lugar lng ung pnuntahan ko pra mbili lahat ng needs nla (ngpabili xa ng lulutuin n laing s plengke & inikot q ung plengke pra mhnap lng ung laing). Pgdating q s bahay nggalit n xa, yun lng dw ang bnili q, ang tgal2 q dw s labas. Sabi q ang layo n nga ng nilakad q tas ganito p mppala q, puro reklamo. Tnawanan nya p ung sandals n bnili q, bkt p dw aq bmili nun eh s reception lng nman dw aq. Tapos ung bnili q n pgkain nya for merienda cnabihan b nman aq n bkt dw bmili p ako, eh busog p dw xa.Nkkainis gusto q ihampas ung sandals s knya! 😠 Cnbihan q xa n npaka ungrateful nya, wala mn lng thank you kht mn lng s effort ng pglalakad q or kht s pg alala ko s knya n bka gutom n xa. Ako n ngthank you s sarili ko, pinarinig q s knya. Up to now never xa ngthank you or ngsorry mn lng. Ultimo pg iyak ng baby q ksalanan q. Lhat n lng tlg, pg kami lng ng baby q dto s bahay tahimik lng buhay nmen pro pg anjan n c hubby, lhat ng mkta nya n d nya gusto, sermon agad. Hindi dn kc aq ung tipo n ttahimik lng, ngssalita tlg aq kc ayoko naiipon s dibdib ung galit q.. Ano po kya pwd gawin q s hubby q? Kht kc humingi aq ng mliit n favor s knya, nggalit n xa. #tired #annoyinghusband

3 Replies

pagusapan niyo ng masinsinsan. may pagka nagger din hubby ko pero nasa lugar. aminado naman kasi ako na pasaway din ako minsan. kapag nagsesermon siya minsan binibiro biro ko nalang or tinatawanan siya. just to make the atmosphere lighter samin. hindi ko na dinidibdib masyado. so far, ang gaan ng pagsasama namin. besides, wag tayo magexpect ng lahat ng ginagawa natin maaappreciate.

May mga ganyan nga pong tao. Well, since hubby mo naman siya. more patience pa din 😅 Baka like you may rants din siya sa buhay. Ganyan din hubby ko pag nambbwisit, dadaanin ko na lang sa biro kesa mastress din ako 😂

baka stress c hubby mo kaya lagi siya galit