no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Ako rin. 6 weeks ko na nalaman preggy ako. Kasi 1 month ako delay. Akala ko may pcos ako. Pagkatrans v sakin. Hindi bukol nakita kundi embryo ang nakita. Ngayon 11 weeks & 1 day nako. Wala pa rin pinaglilihian. Hindi ako nagsusuka or naduduwal. Hindi ako kaen ng kaen. Hindi ako tulog ng tulog.