no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Same po tayo 3 months ko na lang po nalaman na buntis ako, nag pa check up ako kc bat Hindi na ako ni re2gla, sa sobrang busy ko nun d ko magawang mag pa check up, Panay OT pa ako dati tas sumasideline pa ako mag turo ng sayaw, Yun pala buntis na ako, simula nun naging maingat na ako nahanggang ngayong 35weeks na ako, wala ako nara2mdam maselan sa pag bubutis ko, natural lang, maliban sa pag laki at pag bigat ng tyan ko 😊 lagi naman kame nag papacheck up pero sabi Ni OB napaka healthy Ni baby, super nagpapasalamat ako dahil hindi nya ako pinapahirapan.