no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

naol mommy!! aq kse mula 2months q gang 4months hirap s paglilihi.. d aq lumalabas ng kwrto kse ayoqo makaamoy ng mga piniprito ng kapitbhai😅😂madalas kse q maduwal nun .. maya maya ihi mabigat s puson n parang malalaglag yung puson q.. as of now pag nkakaamoy aq ng usok s umaga asahan q n maghapon yan masama n pkiramdam q.. im 20wiks pregnant and 1st baby q po 🥰🥰