no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Ako firstime ko, nung mga 1st month, grabe pagsusuka ko halos di na ako makakain hanggang 7weeks nakaramdam pa ko ng sakit ng tyan na halos lahat ng kinain ko nun sinusuka ko lang,buti isang araw lang. Tapos kada gising ko masama pakiramdam ko at nagsusuka. Mabuti ngayon mas umayos ayos na ko 😊 9weeks and 3days preggy na din ako. Kaya ang swerte mo po wala ka pong naramdaman.