Pregnancy

Hello ask q lng po kasi Ngpaultrasound aq kanina pero s result q no embryo seen 7weks 5days po ang buntis q kaya Ngpaultrasound aq pra mkita heartbeat ng buntis q peo wla cla mkita n heartbeat nya. Sv ulitin uli daw s august19 ang ultrasound. Labis po kc aq ngiisip qng anu b tlga to? Tnx po s ssagot

Pregnancy
22 Replies

7weeks din ako nagtransv wala pang makita fetus ultimong heartbeat wala sabi ni ob sa sunod n check up ko at wala pdin dw raspa na ako. Di muna ako bumalik ng sumunod n linggo nag waiting pa ako ng 4weeks para kako saktong 11weeks pero dina ako bmalik sa dati kng ob ngpalit n ako nagpa 2nd opinion ako. Ayun chineck ng bago kng ob awa ng dyos meron na baby at may heartbeat na. Masyado pang maaga ang sayo sis, wag k msyado mag isip at mgpakastress nkakasama kay baby yan magbed rest ka at kumain ng masusustansyang pagkain and drink anmum at medicine nkakabuti yun. And pray ka lang lagi. Godbless always

4y ago

napaka excited ni mamshe😆😆😆😆kaya nag pa ultra agad kahit ang aga pa ✌😆

Gnyan din ako mommy pero walang nkalagay na no embryo gestational age lang na 5wks3d. Kaya palagay ko may laman na to ngyon if di ako ngkkmali based sa nklagay jan sa utz ko nsa 6weeks na to ngyon kasi july 1 pa yan e. Di pa kinonfirm ni ob e kasi masyado pa daw maaga. Pero sabi nya "sana mabuo" at niresetahan na nya ko follic acid 2weeks nko umiinom.

4y ago

mommy musta na po baby mo?

Sana sa susunod po na papascan kayo may makita ng embryo.. As long as wala po kayong bleeding or spotting baka masyado lang maaga. Ako kc twice na nbuntis with blighted ovum.. Yung wala tlgang nabuo na baby. Pero now i'm 6 months preggy na with my healthy baby girl. May godbless you ☝️ just keep on praying.

4y ago

Thanks po ☺️ praying for you. 🙏🙏

GS, or Gestational Sac... dyan sa loob nyan madedevelop si baby and ung yolk sac naman ang food ni baby until mag start mag function ang placenta. Early signs of pregnancy po iyan along with enlargement of uterus. Wait po kayo 2 weeks

Masyado pa maaga mommy kasi parang dugo pa lang yan. Parang sabi ng ob ko masyado pa maaga. Pero may pinapaimun nmn na po ba sa inyo na mga vitamibs pambuntis?

Bedrest ka lang muna early stage of pregnancy.. Super liit pa nya kaya d masyado makita.. Ganyan nangyari sakin.. After 2-3 weeks nkita na sya sa transv

4y ago

6weeks and 5dayz

GS- gestational sac Ibig sabihin may nabubuo po pero masyado pang maaga para magkaheart beat. Wait lng po baka pagbalik nyo po meron na.

May spotting kaba sis? may mga late talaga na lumilitaw at nagkaka heartbeat. wag ka mag pa stress masyado (: Pray ka din po. Godbless

Too early pa po mommy kaya di pa makita si baby. Usually mga 9 weeks possible na makita si baby. Good luck and God bless po.

maaga pa po 7weeks, think positive lng po and Pray..Sana po sa nxt ultrasound nyo mkita my heartbeat na c baby☺️☺️.