no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

ako sa first ko ako naglihi talaga yung tipong nung nalaman kong buntia talaga ako kinabukasan start nako magsusuka. pero ngayon sa second ko na sinundan agad panganay ko, wala e. gutom lang talaga ako lagi and minsan parang lantang gulay pero walang hilo suka and arte sa pagkain 🤣

Accurate ba yung pregnancy tracker app dito mommies?isang beses plng kasi ako na utz july 1 lang. Sa 30 pako balik ulit kay OB. Di pa confirm if preggy na ba ako kasi nagbase lang ako sa GA sa utz ko. Maaga pa nman para mag pt ako kasi last day ng period ko june 25 lang.

iba iba po siguro talaga depende po sa katawan natin. kasi ako minsan ko lang naramdaman din yung morning sickness. halos wala din pagbabago except nung first 3 mos ko na wala akong gana sa pagkain talaga kaya bawi ako sa milk at sa supplements. :) 17 weeek preggy👍

Sana all mommy! 🙏🙏Ako 6weeks plang bukod sa ihi ako ng ihi may time na sumsakit tyan at puson ko na akala mo mlalaglag o mattnggal yung ano mo. Pero morning sickness gaya ng pagsusuka at sensitivity sa ibang naaamoy, wla pa naman.

4y ago

ectopic pregnancy sis 😥💔😥😥

akala ko nga din baka hindi ako buntis kahit nag positive ako sa Pt kasi nga dahil petite ako. hindi halata sa akin during my first 3 mos. that's why nag pa ultrasound ako. at ayun confirm nga. nakakatuwa kasi buhay na buhay siya. ☺️

Ako din po no sign of pregnancy kaya hindi ako makapaniwala na buntis ako until nung nagpaultrasound na ko 9weeks,ayun hehe nakita ko sya ang liit liit pa lang nya. Dun pa lang nag sink in sa akin na my buhay na ko dinadala😊

Nalaman ko na preggy ako 10 weeks na. 10 weeks din ako hindi nakaramdam ng paglilihi or kahit na ano. Pero nugn 3rd month doon na nagsimula. Pero nawala din naman nung 2nd trimester na. Babalik lang ulit ng 3rd. Haha

Me iba talaga na di maselan maglihi or magbuntis. Like me, sa 2 pregnancies ko kain tulog lang ako wala ako naramdaman, kahit duwal di ko naranasan pero sa third lahat ng selan naramdaman ko kea panay ako bedrest

same here 5 months na si bb ni never ako mag suka nahilo or naglihi. mabuti din naman ayaw ko ding masuka ano.. ngayun ramdam ko na si bb ang kulit ny sa tummy. di rin ako mataba.. saktong pangangatawan lang..

same. hihi swerte na lang pag ganon. kaya iniisip ko nun buntis ba talaga ako, kaya nakaanim ata akong pt nun that time, no morning sickness, hindi talaga nahirapan pati sa mga pagkain lahat ata kinakain ko. 😅

5y ago

same tau sis..kht s pgkain wla din aq pili..no signs at all tlg..