no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Replies

Ganyan din ako momsh. Second pregnancy ko na to pero never din ako naglihi. Hindi tlga ko maselan magbuntis. Kaya sa first trimester parang wala lang tlga. Nung nagstart na magpakita baby bump ko dun ko lng tlga nafeel na pregnant ako. Hehe. Lalo na ngayon super likot na ni baby sa tummy ko 😊