Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

you should ask him/ confront him. hindi nya kailangan magdelete kung wala namang dapat kselosan. yung sakin kasi, napansin ko na nuon (pagmay ngchat kasi natatandaan ko) the next day laging nabubura mrssage nun. kala ko katrabaho kasi nanghihiram din, reply ng girl thank at hanggang ngayon ay maaasahan ka pa din) the next day deleted lahat ng convo. nagtaka ako. nung bday ng LIP ko, nakita ko ulit may message. nagsend si girl ng throwback picture na almost kissing. greeting him on his bday last 2yrs. buong mdamg ko sya dinibdib. iniwan kong nakabukas cp nya. pinicturan ko din yung message ni girl. mugto mata ko kkaiyak. mulang alas dose ng hatinggabi hanggang alas kwatro ng umaga gising diwa ko. nakikita ko pagmumukha nila habang akoy pumipikit. sa pagid nalang ako nkatulog. hindi ako tumabi sa gitna si baby. kinabukasan di ko na sya pinapansin. pag anjan mama nya pinapansin ko sya pag may tanong lang. oo hindi ewan. ganyan lang sagot ko. hindi ko kaya mg open up hanggat matindi pa ang bugso ng aking damdamin. nagchat na sya. ano daw problema. sabi ko nakita ko nga message nya. yun nga daw ang iopen up nya sakin. na friends parin sila ng ex nya. mali nya daw di ny binanggit sakin dahil pagselosan ko pa. nagkaayos kami, dala na rin ng post partum iniyakan ko sya sabi ko wag nya ako iiwan. niyakap nya ako ng napaka-higpit hindi nya daw yun gagawin at ako na ang mahal nya pati si baby. madrama yung araw na yan😅 hahahayyy sarap lang magkwento. ngayon open na kmi sa isat isa. ❤️😍

girahin na agad mommy,,lip ko nga makita ko lang nag lalike and comment pa.tapos ang ganda p ng mga words n ginmit nya tapos itong c girl.kinikilig...hampasin ko nga ng unan,,,ginamitan ko kaagad ngnultamatom..imbes kakaumpisa plang nya matulog ndi natuloy ,dhil ginigyera ko kaagad...nagagalit sya kc nga na udlot tulog nya,nkita nya umiiyak ako at namumula mga mata ko sa galit,kc kinakalkal ko cp nya nong pagtulog n nya,,maya2x nkita ko dun nagreak c girl sa comment nya..wlang pasabi hinampas ko ng malakas.gulat sya eh..mabuti nlang ndi sya guilty tapos sabay pang uuto sakin.kinakausap c baby sa loob..""baby oh galit n namn c mamang""sabi ko ayusin ko lang..sakin never k nga naglalike eh..basagin ko tlga bungo mo.😅kya kong ako sau sis.wag mo yan papalagpasin may something yan...

momsh maraming apps n pwd mo i login messnger ng asawa mo..hal. hingin mo sa knya pasword nya kung ayaw nya ibigay ask mo kung m tinatago bt ayaw ibigay,once nkuha mo n i login mo sa uc browser or any apps fb nya,turn off all notification tpos dun mo i monitor kung cnu k chat ng asawa mo evrytime hahawak sya ng cp..try mo effctive 😁

Sabi ng asawa ko , mismong asawa ko po. Ang taong nag bubura ng messages ibig sabihin may tinatago po . Pero ang hindi natin alam ano nga ba tinatago ng mga tao pong ganyan . Mas maganda po kung kausapin nyo po hubby niyo . Pero kung hindi ka kombinsado sa sagot hulihin po ninyo . Wala namang sekreto na hindi nabubunyag.

Why would he deleted the convos from a girl that you doesn't know if there's nothing malicious about it? Ask him mamsh. Dalawa lang sagot nila "wala lang yon, kaibigan ko lang yon" and "ayoko kaseng mag-away tayo". If it's either of the two, there's something wrong about it. May malisya ang usapan kaya niya binura.

4y ago

tama ka po... sakin nga they use their own lengua tas ng pinatranslate ko nagalit keso nabura na baka pag awayan... sori sya nakapagscreen shot na ako. kaya sa inis ko binato ko cp sa kanya... 😬😬😬

Sakin namn tatanungin ko cya ng maayos ei kng d talaga nya Aminin kng cnu ung babae na katxt or kachat nya..ibang usapan na yun ganito kc gnagawa ko pinapapili ko cya sasabihin ko sa knya na titigilan mu yan or ako ang titigil sau at ndi na mgpakita pa kahit kylan at wag kna mag assume na mkikita mu pa kmi.

eto yung mali ko dati, binalewala ko lang.. hayss kaya naiinis ako pag may mga lalaki pang ganyan kahit pamilyado na, kakainit ng ulo.. wag mo pong palalampasin, yrust your instinct po.. komprontahin mo po.. hayys naiinis na nman ako, gsto ko bugbugin yan.. choos joke lang idaan sa tamang usapan po

Nagusap na kami kagabi, and nilinaw nanamin sa isat-isa ung mga dapat at hindi dapat. Tiwala naman ako sa asawa ko, and nakikita & nararamdaman ko naman ung hirap at pagmamahal niya para sa family namin. Minsan hindi ko lang kasi talaga maiwasan mag selos. Salamat sa mga sagot niyo.

Iba na yan momsh. Kung saken nangyari yan, wala ng usap usap. Lumayas na sya sa bahay ko. By the way hindi ako mababaw, may history na kasi kaya in case na maulit ulit yung ganyang pangyayari no choice na ako kung hindi sya ibalik sa pamilya nya.

Sa akin kasi hindi ko pinakikialaman ung cp ng hubby ko. Kasi privacy niya yan kung gusto ka lokohin ng asawa mo na sa kanya naman yan. Basta ikaw buo ung tiwala na binigay mo sa kanya.