Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

girahin na agad mommy,,lip ko nga makita ko lang nag lalike and comment pa.tapos ang ganda p ng mga words n ginmit nya tapos itong c girl.kinikilig...hampasin ko nga ng unan,,,ginamitan ko kaagad ngnultamatom..imbes kakaumpisa plang nya matulog ndi natuloy ,dhil ginigyera ko kaagad...nagagalit sya kc nga na udlot tulog nya,nkita nya umiiyak ako at namumula mga mata ko sa galit,kc kinakalkal ko cp nya nong pagtulog n nya,,maya2x nkita ko dun nagreak c girl sa comment nya..wlang pasabi hinampas ko ng malakas.gulat sya eh..mabuti nlang ndi sya guilty tapos sabay pang uuto sakin.kinakausap c baby sa loob..""baby oh galit n namn c mamang""sabi ko ayusin ko lang..sakin never k nga naglalike eh..basagin ko tlga bungo mo.😅kya kong ako sau sis.wag mo yan papalagpasin may something yan...