Anong iisipin niyo mga mommy pag naka kita kayo ng atm ng babae sa wallet ng hubby niyo

13 Replies

baka may sugar mommy sya, if may laman and ipapaalam nya sa akin yung pin at sasabihin nya pwede ko iwithdraw pang shopping hahahaha why not jusme, joke lang!!! tatanungin ko sya syempre kung kanino yun yung reaction ko depende sa magihing sagot nya.

Nako super close po ata mommy haha. Hindi po sa nakeke-alam ako pero hindi po maganda na masyado silang close nung ka-opisina nya. Ayaw naman po nating lahat na may mangyari na hindi maganda kaya sana po mapag usapan at maputol na po yung closeness nila.

5y ago

tawagan mo si kumare patay malisya ka kunwari di ka nagdududa sa kanila, ganito sabihin mo, kunwari ipinaalam syo ni mister na na syo atm nya, syo nya pinapa tago ikaw ang pinaghahawak ni mister ng atm tignan mo reaction, pari sa asawa mo ganunin mo din sabihin mo ikaw na magttago tutal kumare nyo naman if tumanggi para naman ma guilty sila, at kabahan

Oo nga, sobrang close ba sila sa pagkakaalam mo na ipagkakatiwala sa kanya ang atm? And sa part naman ng asawa mo, parang hindi ba dapat hindi nya tanggapin yun kasi baka makita mo or may mangyari sa account ng babae madadamay pa sya.

7y ago

mas safe daw kasi kung sakanya nka tago ang atm

Naku, ask your hubby about it agad. Masyado naman pinagkakatiwalaan ng babae na yan ang hubby mo to entrust her atm card to him. You better ask him na lang to see if he has valid reasons.

haynku..nangyare nato sakin may kabet asawa q isang kwork nya b4 at cnv pa nya na wala lang dw un remembrance nya sa girl 😠😠😠 gigil n nman pag naaalala q!

Ask him in a polite manner muna. Wag po kagad padala sa emosyon. Tell him how it made you feel. Wag po kagad accusatory tone. Keep us posted!

Nakaka gulat po if sa akin nangyari yan. Pag usapan nyo po mabuti para hindi mapunta sa iba ang mga pangyayari.

Naku mommy tinanong ko siya ang sagot niya sknya lang daw pinatago dahil uuwi ng malabon ayaw daw gumastos

ask hubby then call mo yung girl mamsh. big NO NO yan for me. gaano kamo kaclose mamsh? 😡

Magusap po kayo ng mahinahon. malalaman niyo naman pag nagsisinungaling ang asawa mo.