Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

Sakin namn tatanungin ko cya ng maayos ei kng d talaga nya Aminin kng cnu ung babae na katxt or kachat nya..ibang usapan na yun ganito kc gnagawa ko pinapapili ko cya sasabihin ko sa knya na titigilan mu yan or ako ang titigil sau at ndi na mgpakita pa kahit kylan at wag kna mag assume na mkikita mu pa kmi.