Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

you should ask him/ confront him. hindi nya kailangan magdelete kung wala namang dapat kselosan. yung sakin kasi, napansin ko na nuon (pagmay ngchat kasi natatandaan ko) the next day laging nabubura mrssage nun. kala ko katrabaho kasi nanghihiram din, reply ng girl thank at hanggang ngayon ay maaasahan ka pa din) the next day deleted lahat ng convo. nagtaka ako. nung bday ng LIP ko, nakita ko ulit may message. nagsend si girl ng throwback picture na almost kissing. greeting him on his bday last 2yrs. buong mdamg ko sya dinibdib. iniwan kong nakabukas cp nya. pinicturan ko din yung message ni girl. mugto mata ko kkaiyak. mulang alas dose ng hatinggabi hanggang alas kwatro ng umaga gising diwa ko. nakikita ko pagmumukha nila habang akoy pumipikit. sa pagid nalang ako nkatulog. hindi ako tumabi sa gitna si baby. kinabukasan di ko na sya pinapansin. pag anjan mama nya pinapansin ko sya pag may tanong lang. oo hindi ewan. ganyan lang sagot ko. hindi ko kaya mg open up hanggat matindi pa ang bugso ng aking damdamin. nagchat na sya. ano daw problema. sabi ko nakita ko nga message nya. yun nga daw ang iopen up nya sakin. na friends parin sila ng ex nya. mali nya daw di ny binanggit sakin dahil pagselosan ko pa. nagkaayos kami, dala na rin ng post partum iniyakan ko sya sabi ko wag nya ako iiwan. niyakap nya ako ng napaka-higpit hindi nya daw yun gagawin at ako na ang mahal nya pati si baby. madrama yung araw na yan😅 hahahayyy sarap lang magkwento. ngayon open na kmi sa isat isa. ❤️😍