FB likes and manood

Hellooo po. Meron po ba sainyo na ang asawa mahilig manood or magfollow ng babae na. Malaki ang boobs at revealing body? Yung mga pasayaw sayaw na babae sa Fb? Ano nararamdaman niyo ngayon buntis or hindi buntis kayo sa ganun? Naiinis ba kayo o hinahayaan niyo nalang? Or pinagbabawalan niyo mga asawa niyo?? #babaeinflurncerornot

4 Replies

Never ginawa ng hubby ko (siya mismo naiinis sa kaibigan namin kasi yun gawain mg comment2 sa mga napaka-daring pictures although pabiro lang naman ginagawa ng kaibigan namin pero sinasabihan namin isipin niya ano mafefeel ng asawa niya nakakabastos eh). That indicates lust to other women dipende po ano pagkakakilala mo sa asawa mo. Kung ako kasi, nakakabastos yan as a wife very disrespectful po and I will tell my husband na hindi yun gawain ng may asawa. Kung na ooffend ka sabihin mo po directly sa kanya kaysa naman mgkimkim ka ikaw lang mastress.

hindi normal mi sa hnd matino na asawa...masbetter kausapin mo po .dapat maging contento na po sya at lalo may asawa na hindi na kailangan pa ng mga ganung panood. pray together po kayo at ilapit ang mga sarili sa Diyos. Siya po makakatulong sainyo..addiction po din kasi yan.

Same tayo and lagi namin pinag-aawayan yan. Nagagalit ako kase naiinsecure ako,aware kase ako na di ako kagandahan or sexy etc. kahit nung dpa ako buntis ganyan sya pero ngayon medyo nabawasan. Ewan ko,dko pa chinechevk phone niya.

a normal husband dont do this.. i can't relate.. pero kung gagawin nya to ofc papagalitan ko