Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

Why would he deleted the convos from a girl that you doesn't know if there's nothing malicious about it? Ask him mamsh. Dalawa lang sagot nila "wala lang yon, kaibigan ko lang yon" and "ayoko kaseng mag-away tayo". If it's either of the two, there's something wrong about it. May malisya ang usapan kaya niya binura.

5y ago

tama ka po... sakin nga they use their own lengua tas ng pinatranslate ko nagalit keso nabura na baka pag awayan... sori sya nakapagscreen shot na ako. kaya sa inis ko binato ko cp sa kanya... 😬😬😬