Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

momsh maraming apps n pwd mo i login messnger ng asawa mo..hal. hingin mo sa knya pasword nya kung ayaw nya ibigay ask mo kung m tinatago bt ayaw ibigay,once nkuha mo n i login mo sa uc browser or any apps fb nya,turn off all notification tpos dun mo i monitor kung cnu k chat ng asawa mo evrytime hahawak sya ng cp..try mo effctive 😁