Picture ng mga babae

Ano gagawin niyo pag nakita niyo yung asawa niyo na puro picture ng sexy babae ang phone. Nakakahurt lang kasi pag ganun. 😔

41 Replies

dipende po sguro, asawa ko nga pati picture ng mga ex nya naka save pa sa phone nya. nakikita kupa nga infairness mas maganda pa mga ex nya kesa saaken 😅 pero ala naman akong pakealam sa mga ex nya, tsaka diko inaalam password nya sa fb or sa phone lock nya, tsaka nuon panaman bago maging kame nag pakatotoo na sya saaken honest naman sya until ngayon na kasal na kame, nagagamit kunaman phone nya at nababasa kunaman mga ka chat nya. minsan sya pa nag sasabe saaken kung sino mga nag chachat sakanya. Pero dahil buntis ako pag my topak ako at naiinis sakanya nag dedelete ako ng mga picture nila ng ex nya sa phone nya. wala naman syang masabi saaken. dipende din sguro sa sitwasyon. ako kase hinahayaan kulang sya subukan lang nya mag kamali wala na syang uuwian na asawa at anak 😅 Pero Proud parin ako na pinag pala ako sa asawa ko dahil good husband naman sya kahit ayaw i delete mga picture's nila ng mga ex nya.

okay lang Kung artists pero kung Alam mong Hindi Lalo na pag ex nya. minsan nakita ko gallery nya may stolen picture Ng ex nya. kasama nya Kasi sa work. pinalalata ko talaga na nkaita ko. Yung una Kasi nakita ko di nya Alam na nahalwat ko sa gallery nya. tapos ang ginawa ko nung magkatabi na kami kunwari di ko pa nakikita naghalwat ako Ng mga gallery tpos nung nkita ko yun itinapal ko Yung cp nya sa mukha nya. Sabi nya mga kaworkmate daw nya nagpipicture nun. di na ako umimik tapos nag sorry sya wag ko daw isipin yun pagkasi ganun Alam n nya mangyayari sakin tatahimik ako di ko sya papansinin. tapos iisipin ko yun Ng iisipin. kaya ginagawa nya pag Alam nya na ginagmit cp nya sinasabi nya sakin pagdating na baka nga may picture don

dpende cguro momsh,mas nakakahurt cguro momsh kung makita mo na normal pic ng babae sa phone ng asawa mo,i mean kung sexy na babae yan,bka iniidolo nya lang,aminin natin at hindi nature ng lalaki yan,basta sexy mapapatingin tlga,bulgaran or pasimple man,magtaka ka momsh kung may naka save na pic ng katrabaho nyang babae sa phone nya,ako nga last time na random ko tinignan cp ng asawa ko,naloka ako sa laman ng gallery nya,mga picture ko na habang tulog na litaw ung tyan at kung ano anong pose na para akong butete sarap sapakin eh ahahaha.much better momsh iopen up mo skanya nararamdaman mo para mapaliwanagan ka nya at hindi na nya ulitin mga bagay na nakakasakit sayo.

I don't really mind. Espcially if these photos are from IG and other socmed lol. For me lang naman po. It Shows that my hubby is a man who appreciates beauty and sexyness in a humanly possible way. I think it'll be offensive if he is keeping a secret files of non celebs pics. You'd feel naman po if he's into some other babe or what... alam mo na woman's instinct but if they are pictures of models and the likes. Shake it off nalang for me. And if you're really not comfortable with it...best to talk to your hubby 🙂

nung mag bf palang kami ni hubby my one time na nakitaan ko cya ng isang pix ng babae sa cp nya na parang kinuha lang nya sa fb ng girl ganern, umiyak ako at hindi cya kinibo saka ko pinakita yung cp nya, at binura ko, hindi ko cya tlga pinansin maghapon na yun, inamin nya nman na parang maattract siguro ganun, pero ala lang daw un at ako ang mahal nya, at mula naman nun talagang natandaan nya, subukan nyang gawin saken uleh ngaun un na mag asawa na kami, mararanasan nya kung paano ang buhay ng World War.. 😂

Same tau sis Ng nramdman nahurt din aq.pero konti lng kc mga artista nmn eh.pero bkit kya kailngn isave pa sa photo album Ng cp dba! tpos naicp q bkit gnun pra skin kc pag nag save ang isang lalaki Ng gnun.my pgka malibog.nkakawla pa Ng respeto.lam mu ung mpapaicp ka nalang na my gnitong part n paguugali platong Tao na to.

It's really hurts hahaha ako nga khit sa tweeter ng asawa ko burado ko block ko mga sexy dun minsan ksi nkaka insult din sa atin yan pra tuloy ang pangit kona kpag gnyan na tingin sya sa mga sexy at mapuputi babae dmu maiiwasan mababa mo sarili mo lalo na alam ko dka gnun ka sexy at kakinis sa mga tinititigan nla

as long as di gumagawa ng kalokohan yung partner mo wala namang masama dun,kasi mas nakakahurt kapag kayo na nga tapos puro pa picture ng ex nya yung nasa phone,I'm so lucky kasi kahit puro picture ng mga babaeng naglalakihang suso meron ang phone ng partner ko he never did any single thing to destroy us.

2y ago

agree ako dito mamsh. kahit mapuno pa galery nya di ako nagagalit. basta ako lang at ang magiging baby namin.

Ako may nakitang porn naka save sa gallery tas mga group chat sa messenger ng nagsesend ng porns sa phone ng hubby ko. Nakaka hurt lang kahit sabihin pa na ganyan talaga mga lalake. Kinausap ko siya, dinelete nya naman agad. Communication is the key lang talaga mamsh. 😁

yung sakin nga mga porn videos nakkita pinapasa pa sa messenger meron din mga chat nya sa babae partida wala pa 1month baby namin ganun na. Ngayon eto wala nako amor s knya wala kasi sya konsenya cs ako, ako din nag aalaga sa baby namin sobrang hirap tapos ganun pa.