Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Replies

eto yung mali ko dati, binalewala ko lang.. hayss kaya naiinis ako pag may mga lalaki pang ganyan kahit pamilyado na, kakainit ng ulo.. wag mo pong palalampasin, yrust your instinct po.. komprontahin mo po.. hayys naiinis na nman ako, gsto ko bugbugin yan.. choos joke lang idaan sa tamang usapan po