17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

First time mommy po ba? Usually 22 to 24 weeks po mararamdaman si baby pero ako 16 weeks naramdaman ko pero hindi masyado tas hindi ko na ulit naramdaman nung 17 weeks ako. Naramdaman ko na lang ulit nung 20 weeks na si baby. Everytime na check up nyo, ask nyo heartbeat ni baby.

4y ago

Mom*

baka naka anterior position si baby... kapag posterior daw mas ramdam mo galaw ni baby, sa 1st baby ko Anterior position mga 7-8mos ko ata una naramdaman yung kicks niya... dito sa second pregnancy ko na posterior position siya 4mos ramdam ko na agad sipa

4y ago

Dikonga po alam pano. Po malaman pag ganyan. Ala man ako copy po ng ultrasound

concern mo po yan pag check up mo po..para ichecheck po ng o.b mo.. kung bakit di mo pa po sya napi.feel.. meron kasing baby na tulog lng ng tulog, meron nmng active n agad.. kea para maalis po worry mo.. iconsult mo po sya sa o.b or midwife mo..😊

4y ago

Thankyou po. Sana maging saf ekame gang dulo po. Kau din po.

Hello mommy, relax lang po pag FTM kasi 20weeks or more mo pa maffeel ung movements ni baby pag 2nd na kasi as early as 15weeks or 16weeks ganun.. dont wori mom pg mgstart na ung likot ni baby di na yan titigil sa kakalikot hahaha!

4y ago

bsta mommy ung movement ni baby is prang bubbles na nagpop ganun hehe

20weeks ko unang naramdaman ang baby ko, FTM ako. Pero nung 17weeks ko medyo napitik pitik na sya, kaya nga lang napaka dalang. Mas nag active sya nung 20weeks ko ☺️β™₯️ Okay lang yan mami, marramdaman mo din si baby mo.

4y ago

Naramdaman kodin po pitik nya mga 16 weeks. Ngaun dkonapo ramdam. Sana din po maramdaman kona talaga. Thank you po. ❀

me sa 1st child ko 5-6 months ko na sya nramdaman. normal nman un ksi first baby pero mga check up ko okay nman kasi nrrinig nman hb sa droppler

4y ago

Last checkup kopo snbe dn ni dok tamad nga dw posya. Tas snbe konga po n dikopa ramdam. Mga 5 months pnga dw po naman. Nag aalala po kase ko baka ako lanh po ganito.

Don’t overthink and stress yourself, mas makakaapekto yan kay baby. Better visit your OB para macheck nya si baby. Keep calm and healthy.

4y ago

Nakapagpacheck up napo ako. Aug 14 sbe po ni dok healthy po. Kse nung ultrasound ponya tamad dw po si baby ko gumalaw. Ginalaw ponya kaya gumalaw galaw

Am 16 weeks and 5 days ako bago ko to naramdaman pitik lang sya parang pumipitik sa tyan. Now im 17 weeks onward ganun pitik pitik lang

4y ago

May pitik po paminsan minsan lang po😒

Naramdaman ko si baby mga bandang 20 wks na po. Bili ka nlng ng fetal doppler momsh para mamonitor mo heartbeat nya

4y ago

Meron po ako. Nanuod ako s youtubw. Minsan po kase me lumalabas na hb na mga 70+ lang. Pero mron din po na matataas gaya nga po sbe nyu

Ftm din, 20weeks ko pa naramdaman si bebe. Nakampante lang ako nung nagpa-CAS

4y ago

nung 17weeks ako momsh hindi ko rin ramdam si baby :) naging malikot lang sya 20weeks na ako doon ko sya talaga naramdaman ng madalas :)

Related Articles