17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

baka naka anterior position si baby... kapag posterior daw mas ramdam mo galaw ni baby, sa 1st baby ko Anterior position mga 7-8mos ko ata una naramdaman yung kicks niya... dito sa second pregnancy ko na posterior position siya 4mos ramdam ko na agad sipa

4y ago

Dikonga po alam pano. Po malaman pag ganyan. Ala man ako copy po ng ultrasound

Related Articles