Malikot na si Baby

Hi mga moms, FTM here, ask ko lang po normal ba na malikot na si baby sa tummy ko 17 weeks and 6 days, nakakaramdaman ko na kase likot nya tapos pag hinipo ko ung tummy ko ramdam ko na din sa kamay ko ung galaw nya, usually kase ng nababasa ko dito 20 weeks onward mararamdaman yung movement ni baby.

2 Replies

Normal po yan momsh means healthy po bb mu.

4y ago

talaga po, sana nga po hehehe nakakatuwa na nakakabigla yung paggalaw nya di ko talaga inaasahan hehehe

Buti papo kau. 😢