17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

me sa 1st child ko 5-6 months ko na sya nramdaman. normal nman un ksi first baby pero mga check up ko okay nman kasi nrrinig nman hb sa droppler

4y ago

Last checkup kopo snbe dn ni dok tamad nga dw posya. Tas snbe konga po n dikopa ramdam. Mga 5 months pnga dw po naman. Nag aalala po kase ko baka ako lanh po ganito.

Related Articles