17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

Naramdaman ko si baby mga bandang 20 wks na po. Bili ka nlng ng fetal doppler momsh para mamonitor mo heartbeat nya

4y ago

Meron po ako. Nanuod ako s youtubw. Minsan po kase me lumalabas na hb na mga 70+ lang. Pero mron din po na matataas gaya nga po sbe nyu

Related Articles