17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

First time mommy po ba? Usually 22 to 24 weeks po mararamdaman si baby pero ako 16 weeks naramdaman ko pero hindi masyado tas hindi ko na ulit naramdaman nung 17 weeks ako. Naramdaman ko na lang ulit nung 20 weeks na si baby. Everytime na check up nyo, ask nyo heartbeat ni baby.

4y ago

Mom*

Related Articles